GIỚI THIỆU WEBSITE GALAXYEDU.VN

GalaxyEdu.vn là website giới thiệu các Khóa học trực tuyến của Công ty Galaxy Education – Công ty sở hữu nền tảng học trực tuyến Hàng đầu Việt Nam với các nhóm sản phẩm và thương hiệu chính: ICANKID, ICANCONNECT, ICANTECH và hocmai.vn

Galaxy Education (galaxyedu)

Galaxy Education là một thành viên của Tập đoàn Galaxy Entertainment & Education tại Việt Nam, hợp tác tạo nên một hệ sinh thái đa dạng bao gồm Galaxy Production (sản xuất phim), Galaxy Studio (rạp chiếu và phân phối), Galaxy Play (nền tảng chiếu phim trực tuyến), Galaxy Media, Galaxy Communications và chính Galaxy Education.

Sứ mệnh của Galaxy Education là đồng hành và mang đến cơ hội tiếp cận chất lượng học tập tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam. Chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân sự xuất sắc và môi trường làm việc sáng tạo, cởi mở và luôn sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức.

Điểm mạnh của Galaxy Education nằm ở khả năng công nghệ tiên tiến, khả năng sản xuất nội dung đa dạng, nghiên cứu khách hàng chuyên sâu và khả năng phân phối sản phẩm. Chúng tôi dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục kỹ thuật số từ lớp 1 đến lớp 12 và đang mở rộng sang nhiều nhóm sản phẩm công nghệ giáo dục để phục vụ nhiều đối tượng học viên khác nhau.

Thương vụ đầu tư vào Học Mãi là bước đầu tiên mở cánh cửa cho Galaxy Education tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến ở tất cả các cấp học, bao gồm cả mầm non, phổ thông, đại học và đào tạo nghề. Galaxy Education được xem như một trường học trực tuyến lớn, đáp ứng mọi nhu cầu học vấn từ 4-22 tuổi của học viên.

Galaxy Education hiện quản lý một số thương hiệu giáo dục chính sau:

ICANCONNECT – Các khóa học tiếng Anh trực tuyến:

1. English Adventure With Milo

2. SpeakwellTiếng Anh cho học sinh tiểu học

3. easyPassTiếng Anh cho học sinh THCS và THPT

4. easySpeakTiếng Anh giao tiếp cho teen và tiếng Anh giao tiếp cho người lớn

5. easyIELTS – học và luyện thi IELTS toàn diện cho hóc sinh 12-22 tuổi

Gioi thieu Galaxy Education
lập trình icantech

ICANTECH – khóa học lập trình cho học sinh

  1. Lập trình Scratch cơ bản
  2. Lập trình cho trẻ em
  3. Lập trình Python Code Combat
  4. Lập trình Minecraft
  5. Lập trình Swift Playgrounds
  6. Lập trình Python
  7. Lập trình Web
  8. Lập trình Scratch Talent Tin học trẻ

top lợi ích khi cho con học trực tuyến cùng galaxy education